Facebook là social nhưng mà chúng ta cũng có thể share đông đảo ban bố cùng với bất kể ai, mặc dù cho là anh em, người thân hay những người không quen mà lại bản thân không còn quen thuộc biết. Nhưng chưa hẳn thời điểm nào bạn cũng muốn share phần nhiều báo cáo trên Facebook với toàn cục bằng hữu của chính mình, hay là muốn duy trì biết tin kín đáo với một số người. Nếu vậy, chức năng Restricted Facebook sẽ giúp đỡ ích cho chính mình.

Bạn đang xem: Cách chặn 1 số người xem bài đăng trên facebook

Restricted Facebook là chức năng góp tạo ra list tinh giảm với đồng đội bên trên Facebook. khi đó, những người bị gửi vào list tinh giảm sẽ không thể làm sao xem được công bố chúng ta chia sẻ lên Facebook, trừ khi để chế độ bài bác đăng công khai. Nói giải pháp không giống, những người dân trong list tinh giảm của bạn vẫn rất có thể hiểu những bài xích đăng mà lại các bạn đã chọn đặt tại chế độ công khai minh bạch, cũng như coi hình họa hoặc video clip mà bạn đã gắn thêm thẻ chúng ta.


Tạo list giảm bớt trường đoản cú thực đơn Settings

Để chế tác hoặc thêm 1 tín đồ vào danh sách hạn chế liên can bên trên Facebook, trước tiên, các bạn hãy mlàm việc trình coi sóc trong laptop Mac, Windows hoặc Linux cùng đăng nhập lệ tài khoản Facebook cá nhân của chính bản thân mình.

Tiếp theo, nhấp vào mũi thương hiệu trỏ xuống ở góc cạnh bên trên thuộc mặt cần screen cùng điều đào bới mục “Settings & Privacy” (Cài đặt và quyền riêng biệt tư).


Trong menu thả xuống, bạn bnóng lựa chọn mục “Settings” (Cài đặt) trường đoản cú danh sách tùy lựa chọn thả xuống.

Màn hình Settings vẫn lập tức chỉ ra, bạn chú ý lịch sự menu bên trái và nhấp chuột “Blocking” (Chặn).


Nhấp vào links "Edit List” (Chỉnh sửa danh sách) ở bên cạnh tùy chọn "Restricted List" (Danh sách hạn chế).

Trong menu thả xuống ở góc trên phía bên trái của cửa sổ bật lên, bnóng lựa chọn “Friends” (Bạn bè).

Quý khách hàng đã thấy một list lưới toàn bộ hình hình họa hồ sơ của đồng đội bản thân. Cliông chồng chọn những người dân chúng ta nhưng mà bạn có nhu cầu tiêu giảm cùng dìm nút ít “Finish” (Kết thúc).

Nếu bạn muốn xóa một ai đó ngoài danh sách hạn chế của chính bản thân mình, hãy truy cập lại theo công việc tựa như và bỏ chọn những làm hồ sơ có đặc quyền kết bạn mà bạn có nhu cầu khôi phục. Nhấp vào “Hoàn tất” để lưu lại các biến đổi của chúng ta.

Tạo danh sách hạn chế thẳng bên trên menu các bạn bè

Bước 1:

Tại hình ảnh trang chủ bên trên Facebook, tại phần list bảng tin bên trái màn hình các bạn tìm đến mục Khám phá, rồi clichồng lựa chọn vào phần Danh sách bạn bè.


Bước 2:

Chuyển sang trọng hình ảnh bắt đầu bọn họ đang nhìn thấy danh sách bằng hữu mà Facebook phân các loại sẵn. Nhấn lựa chọn vào nhóm Bị hạn chế.

Cách 3:

Trong hình ảnh Bị tiêu giảm, người tiêu dùng sẽ thấy thông báo của Facebook về list này với câu hỏi đồng đội bị chuyển vào list này chỉ có thể xem nội dung bài viết, báo cáo cá nhân trên Facebook của doanh nghiệp sống chế độ công khai minh bạch.

Để thêm anh em dấn lựa chọn Thêm bạn bè vào danh sách.

Cách 4:

Xuất hiện hình ảnh Chỉnh sửa Bị tinh giảm cùng với list bằng hữu tất cả trên Facebook. quý khách hãy tích chọn vào những người ước ao đưa vào list tiêu giảm. Trong ngôi trường hòa hợp menu friover các hoàn toàn có thể nhập thương hiệu thông tin tài khoản Facebook bằng hữu vào thanh Tìm kiếm trên.

Nhấn Hoàn tất bên dưới nhằm tạo ra danh sách hạn chế.


Sau kia bạn sẽ thấy thông báo Trong list này với số lượng thông tin tài khoản Facebook bị đưa vào.

Bước 5:

Trong ngôi trường hợp ao ước thiết lập cấu hình lại list Bị hạn chế, thêm hoặc bỏ thông tin tài khoản Facebook bao gồm trong danh sách, họ cũng truy cập vào đồ họa Bị tiêu giảm. Tiếp mang lại nhấp vào nút Quản lý danh sách, rồi lựa chọn Chỉnh sửa danh sách.

Bước 6:

Xuất hiện nay hình ảnh mới nhằm sửa đổi. Nếu mong thêm ai vào danh sách tinh giảm, bạn phải đưa về danh sách Quý khách hàng bè. Sau đó sẽ xuất hiện thêm toàn bộ danh mục đồng đội để sàng lọc.

Để vứt bỏ ai ngoài list, đưa về chính sách Trên danh sách này, rồi bỏ tích trên thông tin tài khoản Facebook hy vọng xóa khỏi danh sách bị tinh giảm. Cuối cùng cũng dấn Hoàn tất ngơi nghỉ dưới.

Xem thêm: Phổ Biến 10 Thông Tư Hướng Dẫn Nghị Định 68/2019 /Nđ, Nghị Định 68/2019/Nđ


vì thế không cần phải hủy kết các bạn, chỉ cần đưa đồng đội nào kia vào vào danh sách Bị tiêu giảm trên Facebook, những người dân kia sẽ không thể xem bất kể ban bố như thế nào các bạn đăng tải Facebook. Để việc bảo mật Facebook được bình an rộng, tốt nhất chúng ta nên ẩn thông báo cá nhân trên Facebook.

Video tạo nên danh sách tinh giảm xem bài viết Facebook


*
Mạng xóm hội
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học tập Điện thiết bị Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA